Mình làm hồ sơ qua trung tâm ở Tp.HCM. Giá cả vừa phải, dịch vụ chuyên nghiệp. Các chị lại nhiệt tình và tận tâm lắm ý. Mai là mình bay rồi, rất tiếc vì không gặp được các chị để nói lời cám ơn. Cám ơn sự giúp đỡ của các chị rất nhiều ạ!

Em ấy hứa là bao giờ sang Đức sẽ chụp ảnh thật đẹp và gửi về tặng các cậu và chúng tớ. Mọi người hãy kiềm lòng chờ đợi tập sau của em ấy nhé.

ngoc yen aupair duc
Ngọc Yến - Aupair Đức

Cô gái nhà chúng tớ là một cô gái rất năng động, nhanh nhẹn và dễ thương lắm luôn đó các bạn. Em từng có một quãng thời gian 4 năm làm việc và học tập tại Nhật Bản, vì vậy tác phong làm việc của em thì khỏi phải bàn luôn ý. Tấm vé visa Đức là kết quả xứng đáng dành tặng cho em. Cảm ơn em vì đã luôn tin tưởng nắm tay các chị để chúng ta cùng tiến về phía trước và có được thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay

Các chị Global Vietnam Aupair chúc em lên đường gặp nhiều may mắn và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên đất Đức và đừng quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên đó và chia sẻ về cho mọi người cùng chung vui với em nhé.

Ngọc Yến – Aupair Đức 2019

Còn chần chừ gì nữa các bạn? Hãy nhanh tìm hiểu quy trình đăng ký tham gia Aupair  tại đây hoặc tham khảo thêm những bạn Aupair đi trước nói gì về chương trình tại đây

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *