Cứ cố gắng hết bản thân mình, không được bỏ cuộc giữa chừng. Là những thành quả em đạt được trong chặng đường thực hiện ước mơ của mình có Global Viet Nam Aupair làm bạn đồng hành.

Thời gian tham gia cũng không quá dài cũng không quá ngắn. Nhưng em có quá nhiều kỉ niệm với Global Viet Nam Aupair. Các chị rất nhiệt tình và trách nhiệm.

Chị Thịnh thật sự làm em ấn tượng. Chị cởi mở, thân tình, và có giọng cười đặc biệt. Quý nhất là em có thêm được một người chị – chị Hà người trực tiếp hướng dẫn cho em từ lúc tìm gia đình đến lúc có được visa. Khi nào cần chị luôn sẵn sàng giúp đỡ, việc công hay riêng chị luôn lắng nghe và giúp em lạc quan hơn rất nhiều. Khi em mệt mỏi nhất, chị đã giúp em đứng dậy. Em thích câu này của chị nhất :”Gió ơi hãy thổi giúp tôi bay nỗi buồn đi nhé”. Buồn một ít thôi và tập trung quay lại giấc mơ của mình.

Cứ thế mà làm, để rồi từ một đứa nghĩ mình sẽ không bao giờ thực hiện ước mơ của mình được. Mà giờ đây cầm được  visa trên tay và sắp chuẩn bị được trải nghiệm một năm trên đất nước bạn.
Chẳng biết nói gì ngoài hai từ “Cám ơn” đến chị Thịnh. Và chị Hai của em( cho em được gọi chị vậy nhé- chị Hà ).

Cố gắng, kiên nhẫn, bình tĩnh và sống chân thành là những từ khoá em rút ra được. Khi tham gia chương trình Aupair để làm hành trang cho một năm của em.

Chúc cho Global Viet Nam Aupair ngày một phát triển hơn và thành công hơn.
Thái Thanh Thảo

Aupair Thái Thanh Thảo đã nhận được visa sang thành phố Köln, Đức vào ngày 28/01/2016

Các bạn trẻ có muốn được trải nghiệm như bạn Aupair Đức nhà chúng tớ không ạ? Hãy nhanh tay tìm hiểu chương trình Aupair Đức  tại đây, Hoặc đăng ký miễn phí để được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình Aupair nhé !

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *