Từ những ngày em còn mơ mộng được đặt chân đến Pháp một lần trong đời và coi đó như một điều gì đó xa vời mà không thể chạm đến được. Nhưng đến ngày hôm nay khi em cầm trên tay tấm visa thì ước mơ của em cũng sắp thành hiện thực rùi hihi… Thật may mắn cho em khi vô tình biết đến chương trình và có cơ hội hợp tác với trung tâm Global Vietnam Aupair. Qua thời gian tìm hiểu về chương trình em càng muốn tham gia hơn. Và muốn can đảm sẵn sàng thử thách những điều mới mẻ để không phí hoài tuổi trẻ của cuộc đời mình.

NBL - Aupair Phap 2016
NBL - Aupair Pháp 2016

Em thấy chị trong trung tâm Global Vietnam Aupair làm việc rất thân thiện nhiệt tình. Luôn chỉ dẫn và cho em những lời khuyên chân thành. Đó cũng là lý do khiến em chọn Global Vietnam Aupair để gửi gắm ước mơ của mình. Em cũng có duyên khi gặp được chị Mai Hương đã giúp em tư vấn đầy nhiệt tình và cực thân thiện. Yêu cả giọng nói dễ thương của chị nữa. Cám ơn chị đã luôn sát cánh hỗ trợ giúp đỡ em. Và luôn có những lời khuyên chỉ dẫn tận tình.

NBL - Aupair Phap 2016
NBL - Aupair Pháp 2016

Nhớ lại ngày chị gọi em đi lấy kết quả visa. Mà em lo lắng hoang mang kinh khủng. Vì khác với những bạn khác hồ sơ của em nộp đi còn chưa được 10 ngày, mà lại trả nhanh như vậy. Còn chưa kịp gửi bổ sung gì nữa ấy chứ. Thôi rồi, em xác định là mình trượt chắc.  Đến ngày nhận hộ chiếu em chuẩn bị tinh thần là dù kết quả như thế nào thì mình cũng đã rất cố gắng rồi. Ngay khi giở ra thấy hộ chiếu mình có visa em như bị sốc toàn tập, muốn rụng rời luôn. Báo liền cho chị hay mà vui không tả nỗi. Em với chị phấn khích mà vẫn còn run. Chị còn bảo “E thành aupair nhận visa nhanh nhất rồi đấy haha”.

NBL - Aupair Phap 2016
NBL - Aupair Pháp 2016

Phải thừa nhận là quá nhanh quá nguy hiểm luôn chị ạ! Cũng may mắn là mọi chuyện tốt đẹp chị ha. Chắc em nhớ cả đời mất. Em cám ơn chị nhiều lắm. Chị đã đồng hành cùng em suốt mấy tháng qua. Như cả một chặng đường đầy gian nan và thót tim luôn chị nhỉ. Và em cũng rất cảm ơn Global Vietnam Aupair tạo cơ hội cho chúng em có thể trải nghiệm thú vị chân thật nhất. Giúp chúng em trưởng thành hơn trong tương lai. 

NBL - Aupair Phap 2016
NBL - Aupair Pháp 2016

Giờ thì em cũng đã xin xong visa, chờ ngày cất cánh nữa thôi. ️️ Ôi! Biết bao nhiêu nơi muốn đi. Bao nhiêu điều muốn biết. Cuối cùng em cũng có cơ hội được đặt chân đến miền đất này. Hành trình nơi em đến là Strasbourg một thành phố xinh đẹp của nước Pháp.

***NBL – Aupair Pháp 2016 ***

Còn chần chừ gì nữa các bạn? Hãy nhanh tìm hiểu quy trình đăng ký tham gia Aupair  tại đây hoặc tham khảo thêm kinh nghiệm, ý kiến của những bạn Aupair đi trước nói gì về chương trình tại đây

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *