Trước khi em biết đến Global Vietnam Aupair, em có bạn giới thiệu cho một trung tâm A. Hồi đó còn đi tham dự hội thảo ở đó nữa. Và sau cái buổi đó là lần đầu tiên và duy nhất cho đến nay em bị công an tóm cổ vì không bật đèn lol. Lúc đó em thấy trung tâm này cũng khá được nhưng có cảm giác gì đó làm em thấy không an tâm. Rồi em quyết định tìm thêm có trung tâm nào nữa không. Và thấy feedback về Global Vietnam Aupair rất tốt.

Nguyen Thi Thanh Ngan – Aupair My 2016
Nguyễn Thị Thanh Ngân – Aupair Mỹ 2016

Tham gia chương trình Aupair Mỹ là một quá trình dài phải có sự chủ động và kiên trì. Đã có lúc em thấy chán nản muốn bỏ cuộc nhưng các chi đã luôn cổ động em, khuyến khích em tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Đôi khi em thấy em hỏi những câu hỏi rất là ngu ngơ và hỏi nhiều nữa chứ. Vậy mà các chị, đặc biệt là chị Quỳnh Anh, luôn nhẫn nại trả lời và cho em lời khuyên hợp lý. Thậm chí đôi lúc hết thời gian làm việc. Chị còn bảo em tối về nói chuyện Skype vì em sắp phải phỏng vấn với host. Nhiệt tình quá đáng luôn haha. Chị Thảo với chị Vân ở tận Hà Nội mà em cũng đu ra đó để hỏi cho bằng được. Nói chuyện với các chị rất thoải mái và các chị luôn cho em động lực để theo đuổi đến thành công như ngày hôm nay. Em cảm ơn các chị ở Global Vietnam Aupair nhiều nhiều lắm đó ạ. “bắn tim”.

Nguyen Thi Thanh Ngan – Aupair My 2016
Nguyễn Thị Thanh Ngân – Aupair Mỹ 2016

Rồi em quyết định tham gia. Ngày nói chuyện do Global Vietnam Aupair tổ chức (Lúc đó còn chưa có văn phòng ở TP HCM). Lần đó em có gặp một bạn cũng đăng kí đi Aupair Mỹ. Bạn ấy nói rằng bạn ấy mới chuyển từ trung tâm A qua. Vì bên đó làm việc kiểu kinh doanh nên không nhiệt tình lắm. Bạn ấy đã chờ rất lâu mà không có thông tin gì cả. Hy vọng của em bắt đầu từ đó và quyết định theo các chị.

Nguyen Thi Thanh Ngan – Aupair My 2016
Nguyễn Thị Thanh Ngân – Aupair Mỹ 2016

P/s: Nơi Ngân sẽ đến là Washington State nhé. Đây là tiểu bang nằm ở bờ Tây của Mỹ. Phía Bắc giáp với nước láng giềng Canada. Phía Đông giáp với tiểu bang Idaho. Phía Nam giáp với tiểu bang Oregon và 253 km phía Tây chạy dọc theo biển Thái Bình Dương. Với cảnh quan thiên nhiên phong phú, đẹp ngây ngất. Đặc biệt là vào mùa thu, những con đường đi về phía Đông theo dãy Cascades rực rỡ trong sắc đỏ của phong, sắc vàng của sồi và sắc trắng của bạch dương. 

***Nguyễn Thị Thanh Ngân – Aupair Mỹ 2016*

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair , ý kiến của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *