Xin chào các bạn,

Mình là Vũ Thanh. Mình là aupair Pháp và mình thì vừa mới nhận được visa. Phải bắt đầu kể từ đâu đây nhỉ?!! Ah uhm, bắt đầu từ khi tham gia chương trình và cùng đồng hành với Global Vietnam Aupair nhé. Đó thực sự là một khoảng thời gian khá khó khăn nhưng cũng không thiếu phần thú vị với mình.

Vì ngôn ngữ của mình vẫn còn rất là cùi bắp. Và kinh nghiệm về mọi thứ với chương trình và hồ sơ giấy tờ đủ thứ hết mình gần như là không có nhiều. Nhưng cũng may mắn là có Global Vietnam Aupair bên cạnh nên mọi việc cũng dần ổn định hơn. 

Global Vietnam Aupair với mình thì thật sự như một người bạn vậy í. Không giống như đối tác với khách hàng vì các chị rất là thân thiện và cực kỳ nhiệt tình. Đặc biệt là chị Hương. Chị ấy là người đã đồng hành với mình trong suốt thời gian qua hì hì. Có những lúc mình phải gặp gia đình lúc nữa đêm hay những lúc hoàn thiện hổ sơ trễ. Chị vẫn cùng thức và làm việc chung với mình và luôn luôn available mọi lúc để giải đáp đủ các thắc mắc của mình. Nói tóm lại 1 câu chốt thôi là mình rất khoái chị ấy.

Được đồng hành cùng Global Vietnam Aupair cũng như chị Hương là một hành trình rất là thú vị và đáng nhớ với mình. Và với mình Global Vietnam aupair thực sự là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Cảm ơn các chị trong Global Vietnam Aupair đã hỗ trợ em trong suốt thời gian vừa quá. Và em cũng muốn cảm ơn chị Trần Vũ Kiều Phương. Một người bạn thân thiết của em. Người đã đi trước và giới thiệu cho em về Global Vietnam Aupair.

Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và năm mới tốt lành.

Còn chần chừ gì nữa các bạn? Hãy nhanh tìm hiểu quy trình đăng ký tham gia Aupair  tại đây hoặc tham khảo thêm những bạn Aupair đi trước nói gì về chương trình tại đây

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *