Sau vài ngày nắng ấm thì Hà Nội lại bắt đầu chuyển lạnh, bầu trời âm u và rét mướt, một chút mưa càng làm tăng thêm giá lạnh, tê buốt của mùa đông. Có một cô gái nhỏ đi cùng mẹ đến đại sứ quán và phải đứng đợi mòn mỏi 1 tiếng đồng hồ trong bồn chồn và hồi hộp … Và kết quả thu về không hề phụ lòng cô và mẹ. Cuối cùng cô cũng đạt được ước mơ của mình rồi . Nước Đức ơi chờ cô gái nhỏ của chúng tớ nhé

Visum aupair Duc Vu Hoang Yen
Visum aupair Đức Vũ Hoàng Yến

Em – một cô gái Hà Thành với giọng nói rất nhẹ nhàng, dễ thương, xinh xắn và đặc biệt rất có năng khiếu nghệ thuật: Em thích âm nhạc, có thể chơi được một số nhạc cụ và đặc biệt em đã từng đóng phim nữa nhé ^^. Các bạn có cảm thấy tò mò về cô gái này không? Mời các bạn cùng Global đọc lại những dòng feedback dễ thương của em ấy và xem em ấy là ai nhé?

“Thực sự là hiện tại vui mừng lắm =((( chỉ gần 3 tháng, em đã có visum đức trong tay. Cảm ơn Global Vietnam Aupair và các chị đã chắp đôi cánh cho e biến ước mơ của em thành hiện thực. Các chị nhiệt tình hướng dẫn step by step một cách chi tiết và cẩn thận. Và kết quả không phụ sự nhiệt tình của các chị, em chuẩn bị được qua đức r ạ”.

Feedback aupair Duc Vu Hoang Yen
Feedback của em Vũ Hoàng Yến - aupair Đức 2019

Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp em dành cho các chị. Cảm ơn em đã luôn nắm tay các chị cùng trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc trong suốt thời gian từ khi tìm hiểu cho đến tận bây giờ. Kết quả thật ngọt ngào em nhỉ? Chỉ ít ngày nữa thôi là em đã có thể tự mình trải nghiệm cuộc sống trên đất nước mà em mơ ước rồi. Các chị chúc em lên đường gặp nhiều may mắn và có một năm aupair thật tuyệt vời trên đất nước Đức xinh đẹp nhé! Đừng quên kể cho các chị nghe những tâm sự, cũng như những khó khăn mà em cần các chị giúp đỡ trong suốt quãng thời gian aupair sắp tới nhé ^^

Các bạn trẻ có ai muốn được trải nghiệm như bạn Aupair Đức nhà chúng tớ không ạ? Hãy nhanh tay tìm hiểu chương trình Aupair Đức  tại đây, Hoặc đăng ký miễn phí  để được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình Aupair nhé !

Vũ Hoàng Yến – Aupair Đức 2019

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *