Em cảm ơn các chị trong Global Viet Nam Aupair rất nhiều. Đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian tham gia chương trình. Cuối cùng chỉ sau 4 tháng em đã nhận được Visum trong tay.

Dù đã tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm, nhưng cuối cùng em vẫn lựa chọn đặt niềm tin ở Global Việt Nam Aupair. Đúng như vậy, Các chị luôn quan tâm em từng chút một, giống như em gái vậy đó, hihi. Nhờ có các chị, giờ đây em sắp thực hiện được ước mơ của mình- trải nghiệm 1 năm trên đất nước Đức xinh đẹp.
Em yêu các chị nhiều ^^

Aupair Duc 2018
Chỉ sau 4 tháng em đã nhận được visum trong tay

Các chị cực kì nhiệt tình, tận tâm và đáng yêu lắm ý. Luôn ủng hộ Global Viet Nam Aupair.

Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp em đã dành cho các chị. Cảm ơn em vẫn luôn nắm tay và đặt trọn niềm tin ở Global VietNam Aupair trong suốt thời gian qua. Em là một cô gái thông minh và dễ thương. Thành quả ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực mà em đã cố gắng. Một năm Aupair sắp sửa mở ra trước mắt em. Trong khoảng thời gian ấy sẽ không tránh khỏi những lúc khó khăn và hạnh phúc. Tuy nhiên, em hãy cố gắng và mạnh mẽ lên nhé ! Hãy nhớ rằng mỗi một trải nghiệm đi qua sẽ giúp cho chúng ta trưởng thành hơn và em không hề đơn độc nhé !

Aupair Duc 2018
Các chị cực kỳ nhiệt tình, tận tâm và đáng yêu

Các chị chúc em lên đường gặp nhiều may mắn và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên đất Đức. Nếu có gì muốn chia sẻ thì hãy nhớ luôn có các chị ở bên nhé !

Các bạn trẻ có ai muốn được trải nghiệm như bạn Aupair Đức nhà chúng tớ không ạ? Hãy nhanh tay tìm hiểu chương trình Aupair Đức  tại đây, Hoặc đăng ký miễn phí  để được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình Aupair nhé !

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *