Không giống như bao bạn khác, tin vui đến với cô gái của chúng tớ vào lúc mà người người nhà nhà đang trong tâm thế tất bật đón tết và cô nàng aupair của chúng tớ cũng không ngoại lệ. Nhưng năm nay 27 tết đến với em thật sự bất ngờ khi chiếc visa em mong đợi từ lâu lại đến rất đúng thời điểm, để cho em được hưởng trọn vẹn niềm vui khi ngày tết cận kề. Hành trình em đi và đến với chiếc visa Đức cũng giống như thời tiết ngày hôm đó vậy. Mọi sự gấp rút, một chút khó khăn và vất vả mà em đã cũng vượt qua cuối cùng cũng lùi về phía sau nhường chỗ cho bầu trời nắng vàng rực rỡ. Rồi đây em sẽ có 1 năm aupair để mà học hỏi, giao lưu và tự mình trực tiếp trải nghiệm cuộc sống trên đất Đức. Còn gì tuyệt hơn khi một sinh viên Đức Ngữ như em có thể được đắm mình trong biển ngôn ngữ và văn hóa đất nước mà em yêu thích chứ? Cố gắng lên em nhé ^^ Khoảng thời gian nhớ nhà sẽ sớm qua và em sẽ quen dần cuộc sống mới. Các chị sẽ luôn bên cạnh em và chúc cho em sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị trên con đường aupair sắp tới nhé.

Các bạn có tò mò xem cô ấy viết gì cho chúng tớ không nhỉ? Mời các bạn đọc cùng Global nha ^^

Thực sự là giờ em không biết nói gì ngoài lời “cảm ơn” tới Global Vietnam Aupair, tới các chị trong team và đặc biệt là chị Hà. Thực sự thực sự rất biết ơn chị vì đã khuyên em, chỉ em từng bước, động viên những lúc em stress. Dường như cái gì đến với em cũng đều gấp rút, sát nút ý, các chị nhỉ ?! Nhờ có sự nhiệt tình, sát sao ấy mà hôm nay đã nhận được trái ngọt ) Cảm ơn các chị 1 lần nữa vì đã giúp hành trình “Mein Weg nach Deutschland” của em trở thành hiện thực chỉ trong mấy tháng.

Mai Nguyen Aupair Duc
Mai Nguyễn - Aupair Đức 2019

P/s: Trời ơi đang đi sắm tết thì nhận được điện thoại từ ĐSQ báo đến nhận kết quả ngay, lúc đi trời mưa láy pháy, cầm visa ra ngoài trời hửng nắng luôn.

27 tết, tin vui cuối năm

Mai Nguyễn – Aupair Đức 2019

Các bạn trẻ có thấy háo hức không ạ? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Đức và quy trình đăng ký tham gia Aupair  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *