“Good things take time, but really great things happen in the blink of an eye.” Thật vậy. Sau khoảng thời gian rất dài tham gia chương trình, cuối cùng thì em đã có thể thực hiện giấc mơ Mỹ của mình. Em muốn gởi lời cảm ơn đến chị Vân và Global Vietnam Aupair rất nhiều vì đã luôn nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ trong suốt giai đoạn em làm hồ sơ, luyện phỏng vấn.

Chúc cho Global Vietnam Aupair ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Aupair My 2019 nha Global Vietnam Aupair
Cuối cùng thì em đã hiện thực được giấc mơ Mỹ của mình rồi.

Cảm ơn em đã mang về cho team Global niềm vui to lớn đến thế. Cảm ơn em đã luôn tin tưởng và nắm tay các chị trong suốt chuỗi hành trình xin visa Mỹ đầy khó khăn này. Chiếc visa Mỹ này là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho một cô gái luôn kiên trì, nỗ lực như em.

Chỉ còn một tuần nữa thôi là em đã có thể tự tay chạm vào được giấc mơ Mỹ của chính mình rồi. Các chị chúc em lên đường gặp nhiều may mắn và có một năm aupair đầy những trải nghiệm thú vị và thành công nhé !

Các bạn trẻ có thấy háo hức không ạ? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *