Hello cute girl
Chúc cô gái của các chị một buổi tối vui vẻ ^^

Ấn tượng đầu tiên khi các chị gặp em lần đầu tiên phải kể đến là khuôn mặt cũng như cách nói chuyện cute của em. Em là một cô gái nhạy cảm, dễ thương nhưng cũng rất kiên trì và cố gắng. Suốt 5 tháng đồng hành cùng em, em chưa bao giờ làm cho các chị thất vọng về em. Dù có những lúc chúng ta cũng gặp 1 chút khó khăn trên đường, 1 chút yếu mềm nơi em, nhưng em đã không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình mà vẫn nắm tay các chị đi đến tận cuối con đường. Và trái ngọt ngày hôm nay chính là kết quả xứng đáng dành cho em. Hãy luôn cố gắng theo đuổi ước mơ của mình em nhé!

Và cảm ơn em đã dành nhiều tình cảm cho Global Vietnam Aupair đến thế.

Chân Thành Cảm Ơn Các Chị ❤️
Em cũng không biết phải nói gì ngoài 2 từ “Tuyệt Vời”. Cảm ơn các chị đã sát cánh bên em suốt 5 tháng. Thời gian tuy ít nhưng em tin các chị đã có thể thấy em đã trưởng thành lên từng ngày. Tiếng Đức của em không tốt, nhờ có các chị giúp mà em đã tự tin hơn qua từng ngày, nói chuyện với gast cũng suôn sẻ hơn và giờ đây em đã có một Gast Familie tuyệt vời như em từng mong ước.

Các chị là những người nhiệt tình, tận tâm nhất mà em may mắn được quen, được làm việc cùng. Các chị không ngại mà giúp đỡ, support em từng chút một, dẫn em từ những bước đi chập chững đầu tiên cho đến tận bây giờ.

Em nhớ lần đầu tiên em thích 1 gia đình, tưởng như hợp đồng mọi thứ xong hết rồi cuối cùng người ta lại “bỏ” em mà đi. Em là một cô gái rối rắm, hay lo nghĩ linh tinh và lo xa. em lúc ấy buồn lắm, đêm nằm nghĩ còn khóc như trẻ con, cảm giác hụt hẫng, mất niềm ti và chán nản. Em đã nghĩ là em sẽ không thích nổi bất cứ gia đình nào nữa. Nhưng nhờ có các chị ở cạnh, em đã vượt qua tất cả và đã suy nghĩ rất đơn giản là “vì mình chưa có duyên thôi. Cứ cố gắng tiếp vậy”. Nhờ đó mà em có 1 gast tuyệt như bây giờ

Còn rất nhiều điều muốn nói nhưng có lẽ em nên dừng lại thôi. Và có lẽ là quyết định chọn công ti mình là quyết định tuyệt vời nhất mà em đưa ra trong cuộc đời mình.

Chúc công ti của mình ngày một thành công , phát triển hơn nữa và chắp cánh cho những bạn trẻ ôm ước mơ trời Âu như em đến được với ước mơ.

Các bạn trẻ có thấy háo hức không ạ? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Đức và quy trình đăng ký tham gia Aupair  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Aupair Đức 2018

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *