Thời gian thấm thoắt trôi. Mới đó mà đã hơn một tháng kể từ ngày em đặt chân đến nước . Giấc mơ Mĩ của cô nàng tên Kiều Bích thực hiện được cũng nhờ đến những giúp đỡ không hề nhỏ của các chị. Những lời động viên của chị Vân (Vanessa Pham) lúc em chán nản nhất. Và những mách nước phỏng vấn Visa của chị Thịnh đã dẫn lối em đạt được thành công “nho nhỏ” này.

Em may mắn gặp được gia đình nuôi rất ưng ý. Họ đối xử với em rất tốt ạ! Nhân dịp Giáng Sinh, em được gia đình nuôi chở đi New York tận hưởng không khí Noel. Em chỉ biết trầm trồ, mắt chữ A miệng chữ O thán phục những tòa nhà chọc trời, đồ sộ, và uy nghi… Đất nước họ to quá, hiện đại quá!! À còn nữa. Mùng 1 tết Tây, em cùng gia đình đã có thời gian tuyệt vời bên nhau ở Disney World, Florida. Những chuyến đi. Những điểm đến em chưa từng nghĩ tới là mình sẽ có cơ hội đặt chân đến.

Qua đây, điều em đã từng lo lắng nhất là chuyện ăn uống. Em sợ thèm đồ ăn Việt Nam, không ăn được đồ ăn Mĩ. Nhưng may mắn thay, khẩu vị của em rất hợp với gia đình nuôi. Em được thưởng thức đồ ăn ngon mỗi ngày vì host dad nấu ăn rất là ngon. Em qua đây ăn nhiều hơn khi ở Việt Nam đấy chị à. Bố mẹ nuôi cảnh báo em là “cẩn thận khéo lại mập lên đấy!”. Đó cũng là điều khiến em hạnh phúc nhất!!

Em qua Mĩ vào những ngày Đông giá lạnh, có tuyết rơi phủ trắng đường. Em yêu cái lạnh nơi đây mất rồi chị ơi. Tuyệt vời lắm!! Những cái áo khoác em mua ở chợ Nga đã giúp em thích nghi nhanh với khí hậu lạnh nơi này. Dù thích lạnh, nhưng em cũng rất cẩn thận giữ ấm cơ thể lắm chị. Vì em cũng sợ bị bệnh lắm. Nên chị khỏi phải lo cho em nha

Em xin cảm ơn các chị trong ngôi nhà nhỏ Global Việt Nam Aupair đã mang đến cho em cơ hội quý giá này. Em xin chúc các chị sức khỏe tốt, thành công trong công việc. Và ngôi nhà nhỏ ngày càng phát triển, và lớn mạnh hơn nữa để các bạn trẻ khác cũng có cơ hội học hỏi, trải nghiệm đáng quý này!!

Em sẽ cố gắng học tập tốt, giao lưu, học hỏi tốt. Để có thể phần nào cảm ơn được những công sức của gia đình nhỏ dành cho em.

Một lần nữa, em cảm ơn các chị nhiều nhiều.

Chào các chị với lời tri ân chân thành nhất!

Kiều Bích – Aupair Mĩ 2017

Các bạn có muốn được trải nghiệm như bạn Aupair Mỹ nhà chúng tớ không ạ? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây nhé !

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *