Ban đầu em lựa chọn Global Vietnam Aupair. Vì em thấy đây là trung tâm nhiều người nhắc tới nhất. Sau đó là em cảm thấy giá dịch vụ rất hợp lí. Tiếp đó là dịch vụ tư vấn, chăm sóc và hướng dẫn rất tốt. Khi tham gia chương trình Aupair em cảm thấy ban đầu vẫn rất mông lung. Sau khi được tư vấn và giải thích kĩ nhiều vấn đề thắc mắc thì em cảm thấy tự tin và chắc chắn hơn rất nhiều.

Em cảm ơn các chị đã hướng dẫn và dạy em rất nhiều thứ . Em cảm ơn các chị nhiều lắm từ ngày em mới đến hỏi thăm trung tâm cho đến ngày được luyện phỏng vấn, các chị luôn bên em giúp đỡ và chỉ dạy em rất nhiệt huyết! Các bạn aupair mới tham gia hay đang có ý định tham gia hãy yên tâm nhé. Các bạn có lo lắng hay tâm sự gì thì cũng đều được giúp đỡ và giải đáp hết. Mình đã rất hồi hộp khi đi phỏng vấn và chờ kết quả phỏng vấn. Đau tim muốn chết, nhưng giờ phút có visa trên tay thực sự là vui, thấy nhẹ nhõm không biết phải nói gì luôn.

Minh Diệp – Aupair Đức – 2017

Các bạn trẻ có muốn tham gia ngay chưa ạ? Cùng tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Đức và quy trình đăng ký tham gia Aupair  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *