Lại thêm một cô gái nữa nhà Global đã nhận được visa Đức chỉ sau 2 tháng kể từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi có được visa Đức. Hiện tại em đã bay sang Đức và không quên gửi thư cảm ơn các chị Global. Đặc biệt là chị Trang, chị Thịnh, chị Hà và chị Lan những người đã giúp bạn ấy hiện thực hóa được giấc mơ Aupair Đức của mình.

Các bạn hãy cùng Global đọc lại những dòng thư của Uyên gửi Global nhé !

Em biết đến Global Vietnam Aupair thông qua internet. Sau khi tìm hiểu trên Internet và được sự giới thiệu, hướng dẫn của chị Trang (Trang Thu On). Em cảm thấy tin tưởng Global Vietnam Aupair nên đã lựa chọn.

Có một cái duyên khi em may mắn được biết đến Global Vietnam Aupair. Và cũng may mắn cho em khi vượt qua vòng phỏng vấn của các chị. để em có thể có được cơ hội tham gia chương trình này. Mặc dù lúc em làm hồ sơ thì chỉ còn vài tháng nữa thôi là em đủ 26 tuổi. Nhưng nhờ các chị em vẫn có thể sang Đức thuận lợi như hôm nay. Từ lúc bắt đầu làm hồ sơ đến lúc em nhận được tấm visa chỉ khoảng 2 tháng. Niềm vui đến quá nhanh khiến e chỉ muốn thời gian trôi thật chậm để em có thể tận hưởng niềm vui ấy lâu hơn một chút!

Le Han Uyen - Aupair Đuc 2018
Lê Hàn Uyên - Aupair Đức 2018

Em vẫn nhớ ngày phỏng vấn Visa ở ĐSQ về. Em đã phỏng vấn không tốt vì em quá run. Sau đó em rất buồn và em nghĩ mình đã trượt Visa rồi. Lúc đó các chị đã luôn bên cạnh và động viên rằng mọi thứ sẽ ổn. Cho em niềm tin… Đến bây giờ em vẫn rất biết ơn các chị. Và khi em nhận được cuộc gọi của ĐSQ. Em mới biết mình đỗ. Hồ sơ của em thật sự nhờ các chị mà rất chỉn chu. Global Vietnam Aupair đã giúp cho giấc mơ của em được trở thành sự thật. Em vẫn còn thấy hạnh phúc lắm… Em cảm ơn chị Trang Thu Ôn, người đầu tiên cho em thêm niềm tin để lựa chọn một công ty uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Và em còn biết ơn và cảm ơn chị Hà, chị Thịnh và chị Lan ạ! Chúc các chị có thật nhiều sức khoẻ để là chiếc cầu vững chắc nối giữa giấc mơ và hiện thực cho các bạn trẻ.

Cảm ơn Uyên vì đã dành nhiều tình cảm cho các chị như vậy. Đọc những dòng feedback của em giúp các chị càng có thêm động lực để cố gắng hơn nữa. Cảm ơn em nhiều nhiều ha. Các chị cũng chúc em có thật nhiều niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời nơi nước Đức mà em vẫn hằng mơ ước. Cuộc sống phía trước còn rất dài và con đường Aupair chỉ vừa mới hé mở ra với em thôi sẽ còn có rất nhiều niềm vui và cả những khó khăn ở phía trước. Chị tin với một cô gái thông minh và đầy bản lĩnh giống như em thì chắc chắn em sẽ vượt qua được thôi. Hãy cứ cố gắng như những gì em đã từng làm em nhé! Nếu có bất kỳ điều gì muốn chia sẻ cùng các chị thì hãy liên lạc với các chị nhé? Các chị luôn sẵn sàng chờ đón những chia sẻ, trải nghiệm hay những khó khăn cần các chị giúp từ em nhé !

***Lê Hàn Uyên – Aupair Đức 2018***

Còn chần chừ gì nữa các bạn? Hãy nhanh tìm hiểu quy trình đăng ký tham gia Aupair  tại đây hoặc tham khảo thêm những bạn Aupair đi trước nói gì về chương trình tại đây

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *