Nhiều bạn phàn nàn với tớ. Bạn ơi có cách nào để trong 1 thời gian ngắn nhất có thể học được trình độ tiếng Đức A1, A2, B1, …. Rồi học ở trung tâm nào uy tín hả chị? Rồi mình có tự học được không, … Và còn rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy gửi đến Global Viet Nam Aupair. Trung tâm rất cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các bạn trẻ đang có nhu cầu học tiếng Đức dành cho trung tâm. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn bật mí một trong những cách vô cùng hiệu quả đã được thế giới công nhận và áp dụng để học ngôn ngữ nước ngoài trong đó có tiếng Đức nhé!

1, DOULINGO.COM

https://www.duolingo.com/
Đầu tiên chính là Doulingo, 1 khóa học hoàn toàn free cho tất cả mọi người dù cho bạn chưa biết gì về tiếng Đức hay bạn đã có 1 trình độ nhất định đều có thể học. Khóa học có tính tương tác cao, đòi hỏi sự phản hồi từ bạn qua việc ghi âm giọng nói hay trả lời câu hỏi. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi và đánh giá quá trình học của mình trên trang web nhé !

DOULINGO.COM
DOULINGO.COM

2, BBC – LANGUAGELEARNING

http://www.bbc.co.uk/languages/
BBC là trang web vốn nỗi tiếng với việc cung cấp những tài nguyên giúp đỡ công dân toàn cầu trong việc học tiếng nước ngoài thông qua những video bài học và bản tin, và tiếng Đức cũng không phải là một ngoại lệ. Đây được coi là một nguồn thông tin và kiến thức dồi dào cho bất kỳ một học viên nào từ trình độ bắt đầu cho tới chuyên nghiệp.

BBC - LANGUAGELEARNING
BBC - LANGUAGELEARNING

3, BUSUU.COM

https://www.busuu.com/vi
Đây là một trong những trang web tốt nhất để học tiếng Đức. Chỉ cần những thao tác đơn giản tạo tài khoản trên web là bạn có thể bắt đầu học miễn phí. Nó cung cấp tới 5 mức độ khác nhau tùy vào trình độ của mỗi người. Không những vậy, bạn còn có thể theo dõi tiến trình học của mình thông qua chức năng timeline và chia sẽ kinh nghiệm học tiếng Đức với những người khác thông qua chức năng tìm kiếm danh sách thành viên trên trang web

BUSUU.COM
BUSUU.COM

4, LEARNLANGUAGE.COM

http://www.learnalanguage.com/
Lại thêm một trang web miễn phí nữa này nữa nhé!
Với giáo trình tiếng Đức được sắp xếp hợp lý theo từng đề mục khác nhau: Từ vựng, ngữ pháp, cum từ, từ điển. Mỗi đề mục lại phân ra thành các phần nhỏ, thuận tiện cho mục đích sử dụng của mỗi người. Bên cạnh đố còn có thể truy cập vào blog học tiếng Đức của trang web, nơi chia sẽ những kinh nghiệm học tiếng Đức hiệu quả hơn. Tất cả các bài học đều được hỗ trợ bằng các bài ghi âm với chú thích là cả tiếng Anh và tiếng Đức. Một điều thú vị nữa là bạn hoàn toàn có thể học thêm về văn hóa, lịch sử của Đức thông qua những khóa học trực tuyến trên trang này

LEARNLANGUAGE.COM
LEARNLANGUAGE.COM

5, LIVEMOCHA.COM

http://languagesinitiative.ie/teaching-learning/livemocha-com
Việc học tiếng Đức thêm sinh động hơn với việc sưu tầm đồng tiền ảo thông qua việc hoàn thành mỗi bài học như một phần thưởng. Bạn có thể bắt đầu từ những bài học đơn giản như: Bảng chữ cái, từ vựng cho tới cấu trúc câu, phát âm và ngữ pháp. Thông qua sự hỗ trợ từ những video và bài ghi âm, việc học tiếng Đức sẽ trở nên thật dễ dàng.

LIVEMOCHA.COM
LIVEMOCHA.COM

***Kiến thức Aupair***

Tìm hiểu thêm vềchương trình Aupair Đức  tại đây, Hoặc đăng ký miễn phí  tại đây để được tìm hiểu kỹ hơn về Aupair nhé !

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *