Thân gửi: Quý bạn trẻ 9x + 10X và Đối tác lâu năm của Global Vietnam Aupair !

Global xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của các bạn trẻ và đối tác trong thời gian qua.

Trải qua 6 năm hoạt động, Global Vietnam Aupair đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban giám đốc công ty quyết định tiễn em logo cũ đi và rước em logo mới về. Thời gian ban hành kể từ ngày 31 tháng 08 năm 2018 đến năm n nào chưa biết.

Logo mới với màu xanh lá cây làm chủ đạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nguồn tin yêu, hi vọng, đam mê và trưởng thành hơn nữa cho các bạn trẻ đúng như phương châm hoạt động mà Global hướng tới. Logo mới của Global mang trong mình hai màu xanh lá đó là xanh non chuyển dần sang xanh đậm mang theo thông điệp mà Global muốn gửi gắm đến các bạn trẻ ý nghĩa của chương trình Aupair: là muốn giúp các bạn trẻ (các trồi non đang mọc) sẽ có những bước chuyển mình, trưởng thành và thành công hơn khi tham gia vào ngôi nhà Global của chúng tớ.

Đồng thời màu xanh cũng là màu của hi vọng, màu của sự sống trường tồn và bất diệt giống như kim tự tháp của Ai Cập cổ đạị vậy. Hai vật thể kết hợp hài hòa trong nhau tạo nên một khối thống nhất như là lời giao kèo mà Global muốn gửi gắm tới các bạn trẻ, “chúng tớ vẫn luôn ở đây đồng hành và cố gắng cùng các bạn, trao niền tin, sự giúp đỡ và hạnh phúc khi nhìn thấy các bạn trẻ trong ngôi nhà Global ngày một trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống”. Đó là những gì chúng tớ đã làm trong suốt 6 năm qua và sẽ cố gắng hơn nữa trong nhiều năm sắp tới.

Nhân đây, Global cũng xin được nói lời cảm ơn tới tất cả các bạn trẻ cùng đối tác, đã luôn ủng hộ nhiệt tình chúng tớ trong thời gian qua và rất mong một ngày nào đó được nắm tay nhau về chung một đội nhé, các bạn trẻ?

Tìm hiểu thêm về Aupair là gì?, đánh giá khách hàng  của các bạn aupair đi trước, Các bạn cũng có thể tham khảo thêm website mới của Global tại link sau nhé: https://globalvietnamaupair.com/, hoặc đăng ký tham gia chương trình miễn phí  tại đây !

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *