Khuya rồi nhưng em lại chẳng ngủ được nên viết cho các chị vài dòng. Chính xác là con 11 ngày nữa là em bắt đầu hành trình của mình đặt chân đến vùng đất mà em từng mơ ước.

Lúc này nhiều cảm xúc lẫn lộn trong em. Một chút vui rồi lại thoáng buồn, một chút phấn khởi , hào hứng rồi một chút lo sợ. Nhưng em nghĩ mình sẽ làm thật tốt vì sau lưng em luôn có các chị Global Vietnam Aupair hỗ trợ e hết mình  trong chương trình aupair Mỹ mà. Hihi, ma em nghĩ chắc mình là người tìm gia đình lâu nhất trong lịch sử quá ( hơn 1 năm luôn r). Nhiều khi nãn lắm khi chẳng tim được gia đình nào, nhiều khi muốn bỏ cuộc nhưng rồi từ những lời động viên của các chị đã cho e niềm tin để chinh phục chính mình. Em cảm ơn các chị rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng em trong suốt quá trình. Dù bận rộn thế nào đi nữa các chị cũng luôn sắp xếp thời gian để giúp em luyện phỏng vấn rồi làm hồ sơ các kiểu…

Các chị biết không “Muốn thì sẽ tìm cách, không muốn thì sẽ tìm cớ” đó là những gi em học đươc từ các chị. Sẽ không là những buồn chán thất vọng khi bị từ chối, sẽ không là những lý do bận rộn vì cái này hay cái kia mà ì à ì ạch trong công việc Chỉ đơn giản vì mình muốn đạt được nó thì phải cố gắng hết mình, cố gắng bằng mọi cách, thất bại thì làm lại. Chỉ cần mình muốn thì mình sẽ làm được đúng ko ạ (strong girls như các chị í).

Hihi. Cảm ơn Global Vietnam Aupair đã truyền lửa cho những bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ của mình. À mà em cũng giới thiệu cho nhiều bạn hơn để biết về chương trình của mình á. Hihi em không có văn chương nên đôi khi nói cụt lũn. Nhưng mà đó là những lời cảm ơn chân thành mà em muốn gửi đến các chị. Em chúc các chị luôn có nhiều sức khỏe để hổ trợ tụi em nè và giữ vững thành công trong công việc.

*** Phạm Nguyễn Hồng Trâm_ Aupair Mỹ sẽ sang bang Washington State vào tháng 5/ 2017***

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair , ý kiến của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *