Chúc mừng em Thảo Trang – người đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn visa Mỹ cực nhanh chỉ trong vòng 3 câu hỏi. Em là môt cô gái giỏi giang, tâm lý và dễ thương. Đặc biệt, bạn ý vô cùng khéo tay luôn ( bạn nào là fan của đồ handmade thì vào điểm danh nhé ^^ )

Ngày 9/1/2019 tới đây bạn ấy sẽ đặt chân tới nước Mỹ tự do. Trước khi đi bạn có vài dòng muốn chia sẻ cùng chúng tớ. Các bạn đọc cùng Global và cùng chúc cho bạn ấy lên đường gặp nhiều may mắn và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời nơi trời tây nhé !

Mot co nang ca tinh, nang dong va cuc ky kheo tay
Một cô nàng cá tính, năng động và cực kỳ khéo tay

5 sao vẫn còn quá ít so với công lao của các chị trong Global Vietnam Aupair đã giúp đỡ em. Sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo của các chị đã vực em dậy những lúc khó khăn nhất, là động lực để em không nản lòng tìm kiếm host. Em sẽ không bao giờ có ngày hôm nay nếu như không có sự giúp đỡ của chị Vân. Chị ơi, em yêu chị nhiều lắm, trái tim này của em dành cho chị mất rồi. Cảm ơn chị đã làm cho tháng 12 này của em trở thành tháng tuyệt vời nhất trong năm 2018! Công việc của chị đang giúp rất nhiều người trong đó có cả em. Em thay mặt mọi người gửi lời yêu thương tới chị và Global Vietnam Aupair nhé!!!

Các bạn trẻ có thấy háo hức chưa ạ? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây nhé !

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *