Hôm qua Global nhận được những dòng tâm sự của một bạn gái Aupair Đức nhà Global chia sẻ về cuộc sống Aupair sau 3 tháng. Bạn ấy kể cho chúng tớ nghe cuộc sống với gia đình nuôi của bạn ý, gia đình ấy quả là siêu net luôn các cậu ạ. Bạn ấy kể mà không hết lời khen họ luôn, vậy mới thấy được vai trò của việc lựa chọn gia đình nuôi cần cẩn thận như thế nào? Những một năm sống cùng người ta cơ mà, hixhix…

Em cam thay minh khong phai la Aupair luon ay a
Em cảm thấy mình không phải là Aupair luôn ấy ạ

” Ui em cảm thấy mình quá may mắn các chị ạ. Dù mới được có hơn 3 tháng nhưng em cảm nhận được nhà này họ tốt tính dã man ạ.

Em đi học tiền học mỗi tháng 390 €. Họ trả hết tất cả cho em. Rồi tiền bus đi lại cũng chi hết, rồi tất cả ăn uống. Mà quan tâm em lắm ạ. Trẻ con thì ngoan, rồi còn giúp cả em làm bài tập về nhà cơ ạ. Còn để tiền ở nhà cho em, bảo cần gì mua thì cứ lấy mua nhé. Suốt ngày hỏi muốn ăn gì hay cần gì thì cứ nói. Em cảm thấy mình không phải là Aupair luôn ấy ạ.

Rồi thì khi họ có Urlaub là em cũng được nghỉ. Mà nghỉ có lương rồi, họ còn đưa tiền ăn cho em. Bảo mày làm gì có tiền, mày phải cầm lấy mà tiêu.

Em cũng cố gắng hết sức mình, giúp được gì cho họ là em sẽ giúp hết. Nên là họ cũng quý. Nhưng em phải công nhận người Ý họ dễ thương kinh khủng ạ. Em cảm thấy thực sự may mắn khi vào nhà này luôn ý. Em lại đang vi vu Urlaub 2 tuần nè, hí hí.

Cảm ơn các chị nhiều lắm ý ạ ” !

***Tâm sự Aupair Đức***

Các bạn trẻ có ai muốn được trải nghiệm như bạn Aupair Đức nhà chúng tớ không ạ? Hãy nhanh tay tìm hiểu chương trình Aupair Đức  tại đây, Hoặc đăng ký miễn phí  tại đây để được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình Aupair nhé !

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *