I don’t stop when I’m tired. I stop when I’m done

Quá trình tham gia chương trình Au pair của em tính ra đã tròn 1 năm, kể từ khi biết đến chương trình. Em đã tìm hiểu và nhận thấy đây là 1 cơ hội rất lớn để mình trải nghiệm và được đến Mỹ. Một nước mà em luôn mong muốn được đặt chân đến. Tuy vậy, phải sau khi tốt nghiệp ĐH. Em mới có đủ thời gian tập trung chuẩn bị cho chương trình. Em đã học bằng lái xe, thi bằng lái xe ô tô, làm part-time babysitter cho gia đình nước ngoài ở HN để lấy thêm kinh nghiệm. Em cũng phải trải qua rất nhiều thủ tục khác như kiểm tra sức khỏe, phỏng vấn với các gia đình bên Mỹ… Nói chung, đây là 1 cuộc hành trình dài và gian nan, không phải đơn giản, ngày 1 ngày 2 là được. Em muốn chia sẻ với các bạn đang và sẽ có ý định trở thành Au pair. Đó là các bạn cần có sự kiên trì, nếu đi Mỹ/ Đức… là 1 giấc mơ đối với bạn, thì đừng bao giờ từ bỏ nó “I don’t stop when I’m tired. I stop when I’m done”.

Em thấy chi phí bên Global Vietnam Aupair rất phải chăng. Hơn nữa, các chị tư vấn bên Aupair rất tận tình. Đặc biệt là chị Thịnh luôn lắng nghe và cho em những lời góp ý trước mỗi buổi phỏng vấn với các gia đình, phỏng vấn visa… Đối với em, sự tận tâm của chị đã luôn là niềm động lực để em cố gắng đi đến cuối con đường này.

Hy vọng, Global Vietnam Aupair sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Và giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên có cơ hội được thực hiện ước mơ trải nghiệm, giao lưu văn hóa tại không chỉ Mỹ, Đức, Pháp mà còn nhiều, nhiều nước khác nữa. Một lần nữa, em xin cảm ơn các chị tư vấn trong Global Vietnam Aupair, nhất là chị Thịnh. Em đạt đến được cái đích cuối này, nhờ sự giúp đỡ, động viên rất lớn từ chị.

Thu Hằng – Aupair Mỹ từ Hà Nội – Cử nhân Học viện Ngoại Giao

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây nhé !

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *