Ai bảo nếu bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp thì bạn không được phép tham gia chương trình Aupair Mỹ hay dễ bị từ chối visa? Cô gái đầy nghị lực và giỏi giang nhà chúng tớ chỉ mới chuẩn bị bước vào năm 4 đại học, và học 1 chuyên ngành không hề liên quan tới Aupair. Ấy thế mà đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn visa đầy cam go chỉ sau vài câu hỏi và vài phút phỏng vấn.

Có vậy mới biết nước Mỹ luôn dành cơ hội cho những ai tài giỏi và luôn cố gắng hết mình. Bất kể bạn là ai, bạn ra sao, bạn như thế nào? Thật đúng tinh thần Mỹ phi thường và tự do, nothing is impossible. Giống lời bài hát:

We are all born superstars
“There’s nothing wrong with loving who you are”
My mom said, “‘Cause God made you perfect, babe”
“So hold your head up girl and you’ll go far,
Listen to me when I say”
I’m beautiful in my way
‘Cause God makes no mistakes
I’m on the right track, baby I was born this way

Nếu bạn nào còn do dự chưa dám mơ đến nước Mỹ vì bất cứ lý do nào. Vì mình tiếng Anh kém, vì mình sắp quá tuổi, vì mình không giàu, vì hoàn cảnh gia đình mình có bất cứ gì trúc trắc,…. just hold your head up my girls and you’ll go far.

Các bạn hãy cùng GVA đọc lại những dòng feedback của cô em gái đáng yêu và luôn cố gắng nỗ lực hết mình nhà chúng tớ nhé !

Oh yeahhhhh nhờ có Global Vietnam Aupair mà em đã có cơ hội đặt chân đến nước Mỹ mơ ước rồi. Em thực sự rất biết ơn các chị trong trung tâm đặc biệt là chị Vân và chị Thịnh, my loves . Em biết hồ sơ mình rất khó vì chưa tốt nghiệp, lại học chuyên ngành kinh tế khác hoàn toàn với Aupair. Thế mà nhờ 2 chị đã chỉ cho em những điểm mạnh trong hồ sơ để phát huy nhằm khắc phục điểm yếu. Chị Vân thực sự rất nhiệt tình ạ. Trước ngày phỏng vấn mà chị vẫn luyện phỏng vấn qua skype cho em tận 2, 3 lần rồi dặn dò các kiểu qua skype, email, facebook tứ tung. Nhờ thế mà em biết nói ngắn gọn hơn, súc tích rõ ràng hơn. Còn chị Thịnh là người gợi ý cho em future plan cho em để em có thể pass visa một cách dễ dàng. Nói chuyện với chị Thịnh thực sự giúp em mở mang đầu óc hơn hẳn. Em yêu các chịiiiiii, yêu Global Vietnam Aupair.

***Aupair Mỹ – Lương Hà Ly***

Các bạn trẻ có thấy háo hức chưa ạ? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây nhé !

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *