Lý do em lựa chọn Global Vietnam Aupair để thực hiện ước mơ Pháp của mình đó là sự thân thân thiện của các chị. Em nghe người ta khen chị Thịnh quá, tò mò nên em tham gia. Mà từ lúc kí hợp đồng, em không có nhiều cơ hội làm việc với chị Thịnh

Tran Bao Minh Tho - Aupair Phap 2016
Trần Bảo Minh Thơ - Aupair Pháp 2016

Em chỉ làm việc với chị Mai Hương (em hay kể với bạn bè và người thân là “cô Beo La” :)) do cái tên FB giống người tình bí ẩn, chị ở ngoài Bắc, em ở trong Nam, chỉ nhắn tin và nói chuyện qua điện thoại, có khi đến khuya, không biết mặt. Nói chung thích giọng nói chị lắm.

Aupair Phap 2016 - Tran Bao Minh Tho
Aupair Pháp 2016 - Trần Bảo Minh Thơ

Em cũng thích cách làm việc của Global Vietnam Aupair. Chưa ký HĐ thì thôi, chứ vừa ký rồi thì ào ào ào. Giấy tờ tới tấp, em lười mà, sao cứ hối thúc em thôi í ! Trước thì cũng thử tự tìm gia đình rồi, trớt quớt hết hà. Cuối cùng bảo, thôi, chị tìm cho em đi. Vài ngày sau em đã ký hợp đồng  với gia đình còn hơn cả  những gì em mong  đợi. Chị nhiệt tình lắm, gì cũng rõ ràng, kĩ càng. Bị nhắc nhở cũng có, hihi tại em hơi lười mà.

Tran Bao Minh Tho - Aupair Phap 2016
Trần Bảo Minh Thơ - Aupair Pháp 2016

Tớ xin nhắn nhủ với aupair tương lai là: Lo ôn cho giỏi phần nghe nói ngoại ngữ, được thì nên học lái xe. Cứ cố gắng hết sưc, các chị bên Global Vietnam Aupair sẽ sát cánh bên bạn. Lo nhiều chi cho mệt

***Aupair Minh Thơ đã trúng visa ngày 25/7/2016***

Các bạn trẻ đã thấy háo hức muốn tham gia chưa ạ? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Pháp và quy trình đăng ký tham gia Aupair  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair , ý kiến của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *