Đến với Global Vietnam Aupair với em chính là cái duyên. Em đã đi lòng vòng hơn 2 năm, qua các trường học và trung tâm tiếng Đức khác nhau, nhưng điểm dừng chân em hài lòng và ấn tượng nhất chính là đây. Nơi đây cho em thấy được sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của các chị. Sự nhiệt tình và tận tâm đến từng chi tiết. Từ lúc bắt đầu đến lúc bị từ chối visa ( lý do có 102.hehe) và kết quả là rước em nó về ngày 6.9 .kaka. Nhiều lúc chính các chị còn sốt ruột và lo lắng cho visa hơn cả em.hehe . Nhưng phải nói rằng các chị ( Chị Thịnh, chị Hà, chị Lan) cao thủ chuyên nghiệp. Đối với những người có ước mơ sang Đức như bọn em, gặp được các chị đúng là một sự may mắn. Em luôn coi Global Vietnam Aupair như gia đình của mình, nên em mới le te nói nhiều chuyện như vậy ý.

Em thực sự cảm ơn các chị nhiều nhiều lắm. Em hy vọng và chúc cho Global Vietnam Aupair ngày một quyền lực hơn. Các chị đừng có già đi .kaka. Để sức lực dìu dắt chúng em chứ. Một lần nữa, thực sự cảm ơn các chị nhiều lắm. hihi

Nguyen Diu - Aupair Đuc 2018
Nguyễn Dịu - Aupair Đức 2018

Cám ơn em đã cho các chị thêm động lực để các chị tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc của mình. Em là một cô gái thông minh, nhanh nhẹn và chín chắn. Em luôn biết chủ động trong mọi công việc của mình. Các chị chỉ giúp em hết sức có thể của mình thôi còn Kết quả ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng cho những gì em đã cố gắng. Đúng là con đường đến với chiếc visa của em không hề được suôn sẻ như bao bạn khác. Mặc dù lỗi không phải là ở chúng ta nhưng visa của em lại vì thế mà đứng trước nguy cơ ” bị trượt”. Nhưng em thấy không? Chỉ cần có niềm tin và sự đoàn kết mọi thứ đều có thể thay đổi và chúng ta đã làm được điều đó. Không phải chúng ta đã thay đổi được cả quyết định của Đại Sứ Quán đó sao? Đúng là ” sau cơn mưa trời lại sáng ” niềm vui vỡ òa trong hạnh phúc. Cảm ơn em vì chưa bao giờ mất đi niềm tin mà vẫn luôn nắm tay các chị. Trải qua bao hồi hộp và lo lắng giờ đây chị em mình có thể nắm tay nhau trong hạnh phúc rồi nhỉ? Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ luôn luôn tìm đến với em trên con đường phía trước. Và hãy luôn nhớ rằng các chị vẫn luôn ở đây sẵn sàng chờ đón những chia sẻ và trải nghiệm của em ở Đức nhé !

***Nguyễn Dịu – Aupair Đức 2018***

Các bạn trẻ có thấy háo hức không ạ? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Đứcquy trình đăng ký tham gia Aupair  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *