Các chị thương mến của em!

Lúc viết những dòng này em vẫn tim đập chân run, cầm visa trong tay mà vẫn run bần bật. Đến với Global Vietnam Aupair là một sự tình cờ, và em cảm thấy thật may mắn vì có sự tình cờ ấy.  Thực sự đi Aupair có thể gọi là một sự liều lĩnh với một đứa khá nhút nhát như em. Nếu không có các chị động viên thì giờ này chắc em vẫn ngồi phân vân hoặc bỏ cuộc rồi ấy. Những lúc em hoang mang giữa nhiều luồng thông tin. Các chị đã trấn an em và giúp em có thêm động lực để tiếp tục hành trình. Là sinh viên đức ngữ, em không quá lo lắng về kĩ năng tiếng. Nhưng em thực sự gặp khó khăn với những việc giao tiếp, chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ do bản tính hay lo sợ với e dè.

Em cảm ơn các chị đã luôn động viên và theo sát em để em có được kết quả tốt như hôm nay. Em sẽ cố gắng thật nhiều trong một năm sắp tới để hoàn thiện ước mơ của mình.

Yêu thương các chị rất nhiều !

Pham Ha My - Aupair Đuc 2018
Phạm Hà My - Aupair Đức 2018

Từ một cô gái nhút nhát, ngày qua ngày các chị cảm nhận được sự cố gắng và trưởng thành trong em. Em đã không làm các chị thất vọng, trái ngọt của ngày hôm nay hoàn toàn là phần thưởng xứng đáng dành tặng cho em. Không có con đường thành công nào mà không có chông gai. Nhưng mỗi lần em vượt qua được những chông gai đó có nghĩa là em đang từng bước trưởng thành. Phía trước em là còn cả một tương lai rộng lớn. Em hãy luôn cố gắng như những gì em đã từng làm nhé! Chị hi vọng con đường Aupair, có thể trở thành bệ phóng tốt nhất để hướng tới con đường tương lai cho em. Các chị chúc em lên đường gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường mình đã chọn. Hãy luôn nhớ rằng trong một năm nơi trời Âu rộng lớn, em không hề đơn độc. Hãy mạnh dạn chia sẻ với các chị, để các chị có thể luôn đồng hành cùng em trong suốt chặng đường Aupair này nhé !

***Phạm Hà My – Aupair Đức 2018***

Các bạn trẻ có ai muốn được trải nghiệm như bạn Aupair Đức nhà chúng tớ không ạ? Hãy nhanh tay tìm hiểu chương trình Aupair Đức  tại đây, Hoặc đăng ký miễn phí  để được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình Aupair nhé !

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *