Em đã lựa chọn Global vì cảm giác tin tưởng và rồi em đã rất hài lòng đặc biệt là với người trực tiếp support em. Chị Vân ( Cloudy Vu) xinh đẹp, dễ thương, cực kì tận tình. Mình không cảm thấy là một khách hàng. Mà chị Vân giúp mình như là một người em gái. Chị Vân tuyệt vời !!!
Hi vọng sau khi tham gia chương trình và đã hoàn thành công việc. Chị em mình vẫn sẽ có một mối quan hệ tốt. ( Nếu chị có đọc được những dòng này). Cảm ơn chị đã luôn đồng hành cùng em Sẽ có ngày em ra lại Hà Nội thăm chị ! I promise!

Em có đôi điều muốn nhắn nhủ với các bạn Aupair tương lai là: “Cứ đi, rồi sẽ đến”. Dù kết quả có như thế nào thì bạn cũng đã sống hết mình với ước mơ của mình. Và đừng quá lo vì sẽ luôn có các chị bên Global Vietnam Aupair sát cánh bên bạn!

Cuối cùng em xin Chúc Global Vietnam Aupair có thể phát triển mạnh trong tương lai và giúp các bạn trẻ sống trọn với giấc mơ của mình.

Em là cô gái được sinh ra từ vùng đất đầy nắng gió Quãng Ngãi. Một cô gái đầy nghị lực và cố gắng. Đặc biệt ở em luôn là thái độ lạc quan mà không phải bạn nào cũng có. Mặc dù đã trượt phỏng vấn xin visa Mỹ lần 1 nhưng em vẫn chưa bao giờ từ bỏ hi vọng. Em luôn chủ động liên lạc và hợp tác với chúng tớ để luyện phỏng vấn lại. Thậm chí là em luôn chủ động trong mọi tình huống cũng như công việc mà chúng tôi hướng dẫn em. Em đều làm rất tốt. Thái độ lạc quan chính là điểm mạnh của em và cũng chính em là người đã vượt qua vòng phỏng vấn xin visa Mỹ lần 2 một cách đầy ngoại mục. Thành quả ngày hôm nay là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực cố gắng của em. Trên đời này không có cái gì tự nhiên mà có cả và các chị hiểu em đã phải cố gắng như thế nào cô gái. Hãy luôn giữ vững tinh thần này mãi mãi em nhé !

Các chị chúc lên đường gặp nhiều may mắn và luôn lạc quan như những gì em đã thể hiện cho các chị thấy nhé ! Cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt đẹp, nhưng chị tin với cô gái đầy nghị lực và lạc quan như em sẽ vượt qua được thôi. Chúc em sẽ có thật nhiều trãi nghiệm nơi trời tây nhé !

***Love – Aupair Mỹ 2018***

Các bạn trẻ có thấy háo hức không ạ? Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *