Em là Trần Diễm Thảo, Bảo Lộc – Lâm Đồng là quê hương yêu dấu của em. Ngày 29/01/2019 là ngày em sẽ đặt chân đến nước Mỹ xa xôi. Trước khi em đi em có vài lời muốn chia sẻ cùng các chị.

Em rất biết ơn các chị ở Global Vietnam Aupair đã hướng dẫn và đồng hành với em từ lúc mới tìm hiểu cho tới bây giờ. Em thật sự nghẹn ngào trước kết quả visa Mỹ của mình. Có thể nói rằng em không giỏi một chút nào. Kết quả của em đều nhờ vào tấm lòng của các chị ở trung tâm. Đặc biệt là chị Thịnh và chị Vân. Sự tư vấn, động viên, nhiệt tình, chu đáo, lo lắng của các chị là động lực rất lớn để em có thể vượt qua cuộc phỏng vấn visa gian nan này. Các chị ơi nghĩ lại thấy nhanh quá các chị nhỉ.Từ lúc em tham gia chương trình đến nay chỉ có 3 tháng thôi ạ. Nhưng mà đã rất đủ để em có thể cảm nhận sâu sắc tấm lòng và sự săn sóc chu đáo mà mọi người đã dành cho em. Em hứa sẽ cố gắng sống thật tốt để không phụ lòng tất cả mọi người đã giúp đỡ cho em. Em sẽ đến nước Mỹ vào ngày 9/1/2019.

Em se den nuoc My vao ngay 9/1/2019
Em sẽ đến nước Mỹ vào ngày 9/1/2019

Kính chúc các chị ở trung tâm luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để luôn là điểm tựa chắp cánh cho nhiều bạn trẻ có ước mơ giống như em. Chúc cho chương trình luôn thành công tốt đẹp.

Cảm ơn em về những tình cảm tốt đẹp em dành cho các chị. Các chị chúc em sắp tới lên đường gặp nhiều may mắn và có thật nhiều những kỷ niệm đẹp trên đất Mỹ ( nhớ kể cho các chị hóng cùng nha ). Và nhớ khi em sang bên đó rồi, nhất định phải mạnh dạn lên nhé, không dể dàng gì em mới có được cơ hội này. Vì thế cố gắng lên em nhé!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair , ý kiến của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *