Em biết đến GVA qua bạn bè giới thiệu. Em đã lựa chọn Global Bởi vì Global Vietnam Aupairgói phù hợp với trường hợp của em. Và em cũng nhận được lời khuyên từ bạn bè là nên tham gia công ty mình.

Thời gian tham gia chương trình của e rất nhanh. Chỉ trong 3 tháng mà e đã cầm được tấm vé visa Pháp trong tay, để giờ đây e đã có mặt tại phương trời tây. Cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình của chị Thịnh và chị Hòa. Cảm ơn hai chị đã giúp đỡ e trong việc làm hồ sơ hay trấn an tinh thần!. Hihi. Em chúc các chị mãi khỏe mạnh và nhiệt huyết để làm tốt công việc của mình. Chúc công ty ngày càng được nhiều người biết đến và đem được nhiều bạn tiếp xúc với phương trời tây!

Chúc mừng em đã xuất sắc giành được visa Pháp cho mình sau suốt 3 tháng trời nỗ lực. Kết quả đó hoàn toàn xứng đáng với cô gái năng động, nhanh nhẹn và thông minh như em. Cảm ơn em đã luôn hợp tác và tin tưởng các chị trong suốt thời gian qua. Chị tin một cô gái mạnh mẽ như em sẽ luôn vững bước trên con đường sắp tới. Khi bước chân ra khỏi ” vùng an toàn ” thì bạn nào cũng sẽ cảm thấy nhiều lo lắng nhưng một khi đã quen rồi thì mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi em ạ. Cố gắng lên em nhé ! Chúc em sẽ có thật nhiều niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời trên đất Pháp. Nếu có gì thú vị nhớ chia sẻ cùng các chị nhé !

***Lê Thìn – Aupair Pháp 2018***

Còn chần chừ gì nữa các bạn? Hãy nhanh tìm hiểu quy trình đăng ký tham gia Aupair  tại đây hoặc tham khảo thêm những bạn Aupair đi trước nói gì về chương trình tại đây

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *