Em biết tới chương trình Aupair nhờ bạn em chia sẻ và em biết tới Global Vietnam Aupair. Khi em vào trang Global Vietnam Aupair đọc thì thấy chi phí rất hợp lý và những hướng dẫn, cẩm nang vô cùng chi tiết. Vì vậy em đã chọn Global Vietnam Au pair.

Các chị ui,

Em biết đến Global Vietnam Au pair có lẽ cũng khá lâu rồi. Kể từ khi em và bạn em còn ở chung khu KTX tư nhân đến giờ ra trường, có lẽ cũng phải gần 5 năm rồi ấy. Hồi đó bạn em học Ngoại Ngữ, tiếng Đức, bảo có chương trình này hay lắm nên nó muốn đi. Em nghe cũng hào hứng quá. Nên lúc nó đi, em cũng thực lòng rất háo hức muốn tham gia ngay.

Em cũng apply, phỏng vấn, làm hồ sơ từ năm 2016. Vậy mà có chút chuyện riêng tư, em lại chẳng thể đi tiếp. Em khóc nhiều lắm. Em tưởng thế là hết rồi, vậy là Mỹ sẽ mãi chỉ là giấc mơ. Nhưng rồi hai năm liên tiếp sau đó, em vẫn luôn trăn trở, vẫn luôn mơ về nước Mỹ. Thậm chí em còn thấy mình đang ở Mỹ kể cả trong những giấc mơ.

Cuối cùng, em tiếp tục nộp lại hồ sơ, quay trở lại chương trình khi tuổi tham gia thực sự đã rất sát rồi. Thời gian em quay trở lại đến lúc em tìm được gia đình nuôi có lẽ là khoảng thời gian em thấy mình may mắn nhất trong cuộc đời. Em không gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm gia đình nuôi và kết nối, may mắn em được chị Cloudy Vu và bạn au pair của chính gia đình em sắp tới hỗ trợ. Bạn ấy cũng đến từ chương trình của mình luôn nên em vô cùng tin tưởng và cảm thấy rất biết ơn.

Em cảm ơn gia đình mình rất nhiều khi các chị vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ em rất nhiều các chị ạ. Yêu và chúc các chị mãi truyền lửa cho tụi em, cho các bạn còn đang bỡ ngỡ bước vào chương trình.

Chị Vân ơi! Chị có thể bớt đáng yêu đi không
Chị lấy hết đáng yêu của tụi em luôn mất rồi í !

Các chị làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Văn phòng mình nếu có thêm đèn thì trông sẽ rạng rỡ hơn rất nhiều ạ.

Love,
Em gái mưa của các chị !

Ước mơ về nước Mỹ trong suốt gần 5 năm qua cuối cùng cũng được lấp đầy bằng con đường Aupair Mỹ. Chiếc visa Mỹ mà em đang cầm trên tay sẽ là dòng suối mát lành lau khô hết những giọt nước mắt mà em đã rơi xuống. Em là 1 cô gái không chỉ giỏi dang mà còn rất mạnh mẽ. Chị biết rất nhiều bạn cũng có ước mơ như em, nhưng rất tiếc các bạn ấy không thể chiến thắng được những nỗi sợ hãi của bản thân để vươn lên như em. Em đã dành được tấm visa Mỹ khi mà tuổi tham gia aupair cũng đã cận kề. Em đã chiến thắng tất cả những đắn đo, sợ hãi mà chị tin không phải ai cũng làm được. Và giờ đây nước Mỹ xinh đẹp và đầy kiêu hãnh đang vẫy chào em. Chúc mừng em – cô gái đáng yêu. Chỉ ít ngày nữa thôi là em có thể tự tay chạm vào ước mơ của mình được rồi, chứ không chỉ là tưởng tượng nữa. Chúc em có thật nhiều niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời trên nước Mỹ tự do em nhé.

Các bạn aupair Mỹ đâu cả rồi ạ? Chuẩn bị đón nhận thành viên mới của gia đình mình đi nè. Bạn ấy sẽ đến New York city vào 13/02 tới, Bạn nào ở New York thì kết bạn với bạn ý nha.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Aupair Mỹ và quy trình đăng ký tham gia Aupair Mỹ  , hoặc tham khảo thêm  kinh nghiệm Aupair , ý kiến của các bạn Aupair đã đi trước tại đây .

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *