Khi em bắt đầu nảy sinh ý tưởng trở thành một Aupair. Em đã tìm hiểu qua Internet và dòng chữ Global Aupair Vietnam hiện ra. Chỉ đơn giản từ sự tin tưởng, cảm giác yên tâm. Dù bản thân chưa bắt đầu đồng hành cùng Global Aupair vietnam. Và nghe theo tiếng gọi của trái tim em đã gửi thư đến đăng kí tham gia chương trình Aupair.

Quá trình tham gia chương trình Aupair của em tại Global Vietnam Aupair là một cuộc hành trình vô cùng thú vị và đầy bất ngờ. Một cuộc hành trình cho em trải qua mọi cảm giác từ khi bắt đầu đến lúc cầm trên tay “tấm vé” bước vào cánh cửa mới mình đã chọn.

Em được trải nghiệm nhiều điều ngay trong quá trình tìm Gast và cho đến khi cầm Visa trên tay. Có những lúc tưởng chừng như mọi thứ trong tầm tay mà lại tuột mất. Cũng có những khi điều kỳ diệu lại xảy ra ở phút thứ 89. Nhưng mọi điều em trải qua không chỉ một mình. Mà còn có gia đình Global Aupair Vietnam là hậu phương luôn sát cánh bên em.

Cảm ơn chị Hà. Người đã luôn động viên em, đã giúp em rất nhiều trên cuộc hành trình đầy thách thức nhưng vô cùng ý nghĩa này. Cảm ơn chị đã luôn lo lắng, nhắc nhở, quan tâm em như em gái của chị. Cảm ơn đại gia đình Global Aupair Vietnam đã đồng hành cùng em.

Có đôi dòng em muốn gửi tới những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyệt tuổi thanh xuân. Người ta vẫn bảo rằng nếu cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Nhưng nếu không còn cánh cửa nào mở ra thì sao? Thì bạn có thể trèo qua cửa sổ, chui vào ống khói, thậm chí dùng sức phá luôn cửa chính. Phía trước luôn luôn có một lối thoát, vấn đề là bạn có thực sự muốn thoát ra hay không. Nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó. Bạn sẽ tìm một con đường. Nếu không, bạn sẽ tìm một cái cớ. Không có con đường nào trải toàn hoa hồng, thì chúng ta hãy tự tạo ” con đường hoa hồng” của riêng mình. Không có việc gì là không thể nếu như bạn quyết tâm, bình tĩnh và kiên nhẫn. Tin tôi đi! Aupair là cơ hội mở cánh cửa ước mơ của các bạn nơi chân trời mới.

Hãy quyết định trở thành một Aupair khi chưa quá muộn! Sẽ có nhiều điều để bạn “tận hưởng” đó. Những miền đất mới đang chờ các bạn hiền đặt chân đến.

Chị Hà à, người chị đáng yêu của em. Cảm ơn chị đã đi cùng em trên con đường này. Khi đã xuất phát thì dù có thử thách đến đâu thì chúng ta hãy đi đến cùng đi. Và giờ chúng ta đã thành công cửa ải đầu tiên. Nhưng qua thử thách em đã nhận được nhiều điều vô cùng ý nghĩa. Một lần nữa cảm ơn chị nhiều lắm!!

Chúc Global Aupair Vietnam ngày một thành công, sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.  Và giúp nhiều bạn hiền chạm tay vào ước mơ giao lưu văn hoá, trải nghiệm cuộc sống tại những miền đất hứa.

Aupair Trương Hồng Anh – bạn nhận được visa Đức vào ngày 17/02/2016.

Còn chần chừ gì nữa các bạn? Hãy nhanh tìm hiểu quy trình đăng ký tham gia Aupair   tại đây hoặc tham khảo thêm những bạn Aupair đi trước nói gì về chương trình tại đây

Comments

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *