Khi tham gia đăng ký đi Aupair Đức qua trung tâm Global Vietnam Aupair. Mình được trung tâm thường xuyên tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình từ việc làm hồ sơ, tìm gia đình đến chia sẻ những kinh nghiệm đi trước. Đặc biệt trong việc tìm gia đình. Trung tâm luôn lựa chọn những gia đình tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó, trung tâm đảm bảo các quyền lợi cho mình. Nếu gia đình không hợp, trung tâm tìm gia đình khác, không giống những trung tâm khác.

Chi phí của trung tâm luôn đảm bảo như trên website thông báo và không có phí phát sinh nào. Ban đầu mình cũng rất hồ nghi về chất lượng dịch vụ trung tâm cũng như bao trung tâm khác. Nhưng mình đã dần dần bị thuyết phục. Mình đã hoàn toàn tin tưởng đặt niềm tin vào trung tâm. Ngay cả bước cuối cùng là đặt vé máy bay. Không chỉ mua được vé rẻ nhất. Mình còn được hướng dẫn tận tình về cách transit. khiến mình tự tin hơn rất nhiều khi lần đầu tiên đặt chân ra nước ngoài.

Neu đuoc lua chon lan nua, minh van se chon Global Vietnam Aupair.
Nếu được lựa chọn lần nữa, mình vẫn sẽ chọn Global Vietnam Aupair.

***Aupair Đức – Phạm Thị Tin – 20 tuổi, đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội***

Còn chần chừ gì nữa các bạn? Hãy nhanh tìm hiểu quy trình đăng ký tham gia Aupair  tại đây hoặc tham khảo thêm những bạn Aupair đi trước nói gì về chương trình tại đây

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *