Mình biết đến Global Vietnam Aupair qua Facebook. Sau khi tìm hiểu mình quyết định chọn trung tâm vì cảm thấy trung tâm là sự lựa chọn tốt cho mình.

Sau gần 4 tháng trời vất vả, giờ đây mình đã cầm được Visum. Thực sự mình rất hạnh phúc và muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người ở trung tâm. Đặc biệt là bạn Lan, một người rất có trách nhiệm với công việc và tận tình giúp đỡ mình.

Nếu cần em cho ý kiến đóng góp gì để trung tâm cải thiện chất lượng hơn nữa thì em nghĩ là không có ạ! Vì bản thân em thấy mọi người đã làm việc rất nhiệt tình và nghiêm túc rồi.

Mình muốn nhắn nhủ với các bạn Aupair tương lai rằng: Các bạn đã đến trung tâm thì cũng không phải lo lắng thêm gì vì mọi người sẽ giúp cho các bạn và định hướng riêng cho mỗi bạn.

Linh Chi - Aupair Duc 2018
Linh Chi - Aupair Đức 2018

Cảm ơn em về những dòng feedback ngọt ngào em dành cho các chị. Chỉ ít ngày nữa thôi là em có thể thực hiện mơ ước của mình nơi trời Âu rộng lớn rồi. Các chị Global chúc em lên đường gặp nhiều may mắn nhé!

***Linh Chi – Aupair Đức 2018***

Còn chần chừ gì nữa các bạn? Hãy nhanh tìm hiểu quy trình đăng ký tham gia Aupair  tại đây hoặc tham khảo thêm những bạn Aupair đi trước nói gì về chương trình tại đây

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *