Chào cả nhà!

Hôm nay Global muốn khoe với cả nhà một món quà đặc biệt, của một cô gái Aupair Đức nhà tớ. Cũng như bao bạn Aupair khác, cũng từng trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc lo lắng, hồi hộp rồi vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được visa và sang Đức. Có đôi điều Global luôn nhắn nhủ với các em rằng: Khi mà các em đặt chân đến một đất nước mới cũng là lúc cuộc hành trình mới của các em bắt đầu. Trước mắt các em sẽ là vô vàn những điều mới lạ và khó khăn sẽ theo sau đó. Các chị đã đi trước nên các chị cũng rất hiểu cảm giác một mình nơi đất khách quê người của các em. Dĩ nhiên là trong những ngày đầu tiên mọi thứ còn xa lạ thôi, còn sau khoảng thời gian đó biết đâu các em lại nuối tiếc mà hỏi “tại sao Aupair chỉ được có 1 năm thôi nhỉ?”. Hiểu được tâm lý của các em, nên các chị luôn khuyến khích các em sang bên đó thường xuyên chia sẻ với các chị. Các chị không mong điều gì hơn, là thấy được các em được trưởng thành theo năm tháng. Khó khăn là có thật, nhưng tin chị đi các em nhất định sẽ thực sự trưởng thành khi trải qua những năm tháng đó và hãy luôn nhớ rằng bên cạnh các em còn có các chị và rất nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ các em khi cần thiết.

Dung nhu bai bao viet cac chi chap canh cho nhung uoc mo do dang
Đúng như bài báo viết các chị chắp cánh cho những ước mơ dở dang

Thành công chỉ đến cho những ai biết nắm bắt cơ hội và luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu của mình. Trong suốt thời gian qua Global đã không ngừng cố gắng. Mỗi bước đường Global đi đều in dấu rất nhiều kỷ niệm với các em Aupair. Mỗi món quà, từng lá thư hay đơn giản chỉ là vài dòng tin nhắn đong đầy tình cảm của các em, Global đều luôn luôn trân trọng. Những tình cảm đó không thể nào đo hay đếm được. Cảm ơn các em luôn tin tưởng các chị.

Dung nhu bai bao viet cac chi chap canh cho nhung uoc mo do dang
Đúng như bài báo viết các chị chắp cánh cho những ước mơ dở dang

4 tháng trước đây Global đã chia tay 1 bạn Aupair lên đường sang Đức. Và ngày hôm qua thôi Global lại nhận được một tin nhắn đặc biệt vào một ngày đặc biệt của 1 cô gái Aupair Đức của Global ngày nào. Vào ngày sinh nhật của bạn ấy nhưng Global lại nhận được quà từ em. Quà cáp đôi khi không cần phải bằng vật chất mà chỉ là những lời nói, những tin nhắn quan tâm cũng đủ làm các chị thấy ấm áp vô cùng. Cảm ơn em nhiều lắm cô gái!

***Cuộc sống Aupair***

Các bạn trẻ có muốn được trải nghiệm như bạn Aupair Đức nhà chúng tớ không ạ? Hãy nhanh tay tìm hiểu chương trình Aupair Đức  tại đây, Hoặc đăng ký miễn phí để được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình Aupair nhé !

Comments

No Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *